Chùa Linh Quang – Nam Trực

     Ngôi chùa được CTY  AKIRA AN PHÚ thiết kế và thi công với 7 gian Tiền Đường và 3 gian Hậu Cung.  Phía trước là gian tiền đường thiết kế 2 tầng 8 mái cổ đẳng  .Từ nền sân lên đến hiên AKIRA AN PHÚ thiết kế bậc ngũ cấp để đi lên , đi xuống được thuận tiện và dễ dàng. Trên hiên các bạn có thể thấy hàng cột hiên bằng chất liệu đá Xanh Thanh Hóa  với 8 cột. Mặt trước các cột được khắc các câu đối bằng chữ Nho, 3 mặt còn lại được khắc các họa tiết Tùng Cúc, Trúc , Mai. Kết cấu của công trình làm bằng bê tông và được sơn PU giả gỗ.

     Từ trên cao quý vị và các bạn có thể thấy  Công Trình hiện lên rất là đẹp. Khuôn viên rộng rãi, bao quanh là cánh đồng xanh biếc màu xanh của Lúa Non. Các mái Đao cong vút hiện lên các Đao Long, Phượng. Phần cổ Mái AKIRA AN PHÚ thiết kế các bức tranh Phù Điêu được đắp hoàn toàn bằng tay của các Nghệ Nhân rất sinh động và đẹp mắt.

     Phần đỉnh nóc AKIRA AN PHÚ thiết kế hình tượng hai Long Hồi hai bên, ở giữa là hình tượng Bánh Xe Luôn Hồi hoặc gọi là Vòng Pháp Luân. Mái được lợp bằng Ngói Mũi Hài, lợp rất đẹp và phẳng.

 

     Công trình được AKIRA AN PHÚ thiết kế bảy gian và năm cửa . Ba cửa chính được thiết kế năm cánh , hai cửa phụ hai bên được thiết kế bốn cánh. Được thiết kế dạng cửa Bức Bàn Chân Quay, cửa để trơn được phân chia thành các ô tạo sự khỏe khoắn và vững chắc. Hai bên gian phụ ngoài cùng được xây tường , trên tường có chữ thọ vừa để trang trí và tạo độ thông thoáng cũng như lấy ánh sáng cho công trình.

Bài viết liên quan

đã mua sản phẩm

0377 383 799