Từ đường giả gỗ đẹp – cô Hằng, Nông Cống, Thanh Hóa

      Mẫu Từ Đường này nằm trên khuôn đất 2000m2. Bao gồm nhà Từ Đường, nhà ở, ao, vườn và được bao bọc bởi hệ tường rào và cổng. AKIRA AN PHÚ là công ty thiết kế Từ Đường uy tín đã tư vấn thiết kế cho chú cô để có các công trình phù hợp với khuôn đất rộng như vậy.

              Nhìn từ trên cao ngôi Từ Đường nổi bật giữa một khu dân cư đông đúc. Trước mắt quý vị là MẪU TỪ ĐƯỜNG ĐẸP bên cạnh còn có căn nhà để ở. Và một khu vườn rộng để trồng các loại rau , hoa , cây cảnh.

     Phần cổng được thiết kế theo lối cổ truyền, hệ cột cổng được đúc bằng bê tông rồi ốp đá thẻ.  Phần Xà Đỡ, Rui Mè được làm hoàn toàn bằng bê tông và được phun PU giả gỗ. AKIRA AN PHÚ đã  thiết kế  cho phần cổng công trình hệ mái được lợp bằng ngói Mũi Hài, phía trên được trang trí gạch Hoa Tranh. Trên cùng là bức Đại Tự. Hai đỉnh góc mái được trang trí bởi hoa văn Truyện

     Phần cửa được các NGHỆ NHÂN đục rất tinh sảo. Được thi công tại Xưởng của công ty AKIRA AN PHÚ.     

     Bước  vào từ cổng trước mắt chúng ta là bức Chấn Phong rất lớn . Được  trang trí rất cầu kỳ, thể hiện sự uy nghi cũng như sự bề thế  của công trình.

     Phần Tường Rào được AKIRA AN PHÚ thiết kế vừa cổ truyền ,vừa hiện đại. Trang trí trên tường  có các Chữ Thọ  bằng chất liệu Gốm. liên kết các bức tường có hệ Cột ,trên đỉnh Cột có Hoa Sen. Phía cánh gà hai bên cổng có hệ mái mô phỏng mái ngói Cung Đình Huế, Tường được ốp gạch Thẻ rất liền lạc và đẹp mắt.

Bài viết liên quan

đã mua sản phẩm

0377 383 799