Lăng Cô Tổ tuyệt đẹp – Chú Vĩnh, TT Ngô Đồng, Giao Thủy, Nam Định

     AKIRA AN PHÚ đã thiết kế và thi công cho công trình. Quý vị có thể thấy tổng thể công trình rất là đẹp và bề thế, với diện tích 250 m2 . khu lăng mộ nổi bật so với các công trình xung quanh. Sau 6 năm công trình  vẫn còn rất mới .

     Chi tiết hoa văn của cổng cửa phụ tay phải công trình. Với các họa tiết, hoa văn   Phượng Vũ ở trên đỉnh mái ,  phần góc mái có Đao Lá Hóa Long. Mái ngói ống (Ngói Lưu Ly) theo lối Cung Đình Huế. Phần xà cột cũng có các chi tiết hoa văn, họa tiết.

     Phần Tường Rào chia thành các bức  được liên kết với nhau bởi các cột Đèn. Có phần mái ngói ống và các chi tiết gạch thông phong trang trí. 

     Phần nhà thờ AKIRA AN PHÚ  thiết kế 3 gian 8 mái Cổ Đẳng, mái lợp ngói ống  kiến trúc Cung Đình Huế. Các NGHỆ NHÂN đắp vẽ  Đao mái vút cong với hình tượng Long, Ly, Quy, Phượng . Phần hiên gồm 4 cột Đá đỡ phần mái, phần cột được trạm khắc câu đối.  3 mặt còn lại được khắc bộ TỨ QUÝ:  Tùng, Cúc ,Trúc ,Mai  . phía trước cửa chính ngoài hiên trang trí  thêm bức Khánh bằng Đá Trắng với họa tiết Rồng Chầu Mặt Nguyệt.

     AKIRA AN PHÚ  thiết kế bâc  7 cấp cho công trình . Lan can với hình tương Long cuộn mây. Chế tác từ đá trắng được khai thác tại vùng núi  Ngũ Hành Sơn thuộc Đà Nẵng. Được chế tác tại xưởng đá của cty AKIRA AN PHÚ.

 

 

      Một góc bên tay phải của nhà thờ các bạn có thể thấy Con Phỗng được trang trí tại các đầu xà góc  được đắp vẽ hoàn toàn bằng tay của các NGHỆ NHÂN  AKIRA AN PHÚ. Phần diềm mái cũng được trang trí rất chi tiết và đẹp mắt.

     Phần Hiên các hệ Xà, Rui Mè, Xà lách , Bảy. Cũng như phần khung kết cấu bên trong đều được làm từ Bê Tông và sơn PU Giả Gỗ. Trước cửa gian thờ chính là bức Hoành Phi  được làm bằng Gỗ và được Sơn Son Thiếp Vàng. Hai bên cột gian thờ chính có 2 câu Đối hai bên.

Bài viết liên quan

đã mua sản phẩm

0377 383 799